Hotline: 0905 455 502

Amila Skincare tự hào là địa điểm VÀNG uy tín chất lượng an toàn nhất đối với mọi nhà.

Liên Hệ

FaceBook

VỀ CHÚNG TÔI AMILA

Dear Amila Sweeties,
Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng: mọi thứ tốt đẹp trên đời thường bắt nguồn từ những câu chuyện kể. Và Amila cũng không hề ngoại lệ. Được thành lập từ tháng 5/2019 với mong muốn được là một phần viết nên câu chuyện đẹp cho làn da của bạn.
Amila hiểu rằng chúng ta ai cũng đều hướng đến: cái đẹp và sẽ tràn đầy tự tin khi đẹp hơn mỗi ngày. Nếu bạn biết rằng, mỗi một thành quả làn da mà chúng tôi cùng khách hàng tạo nên trong suốt quá trình dài theo dõi, thay đổi, đánh giá, điều chỉnh được cập nhật lên tục theo từng ngày, từng tuần, từng tháng hay thậm chí từng giờ, bạn sẽ hiểu mỗi một câu chuyện như thế được Amila ghi nhớ và trân trọng biết chừng nào!

Lắng nghe, phân tích và định hướng đúng đắn là dấu ấn Amila muốn in sâu trong tâm trí bạn về dịch vụ chúng mình mang lại. Chúng mình luôn sẵn sàng cùng bạn đồng hành không chỉ trong một mùa hạ mà còn trong suốt quá trình bạn điều trị các bệnh lý da cùng Amila.
Cá nhân hóa chu trình chăm sóc da là điều Amila luôn theo đuổi từ lúc thành lập cửa hàng nhỏ của mình bởi Amila hiểu mỗi làn da là khác biệt và duy nhất.
Sản phẩm cải tiến và chọn lọc hàng đầu thế giới được chúng mình chắt lọc, nghiên cứu và chỉ dành riêng cho vấn đề da của bạn mà thôi.
Vì thế, đừng ngần ngại mang câu chuyện của bạn đến với Amila. Dù bạn gặp trình trạng mụn, thâm nám, đốm nâu, tàn nhang, kích ứng hay đơn giản chỉ là muốn duy trì làn da khỏe đẹp thì Amila vẫn luôn ở đây và sẵn sàng dành hàng giờ để lắng nghe từng câu chuyện da bạn kể. Chỉ cần bạn tin yêu, chắc chắn điều tốt đẹp sẽ đến.

.